TỰ SỬA BẾP GAS TẠI NHÀ – NÚT VẶN BẾP ÂM BỊ KẸT

TỰ SỬA BẾP GAS TẠI NHÀ – NÚT VẶN BẾP ÂM BỊ KẸT

Hướng dẫn sửa nút vặn bếp gas âm bị kẹt

Nút vặn bếp gas âm bị kẹt là hiện tượng rất phổ biến trong quá trình sử dụng bếp âm nói riêng và bếp gas nói chung. Nhiều bạn băn khoăn không biết xử lý như thế nào, với trường hợp như thế này nên nhanh chóng gọi đến cho trung tâm bảo hành. Thật sự cách xử lý cho trường hợp này rất đơn giản, các bạn có thể tự tự sửa bếp thông qua những thao tác đơn giản mà chúng tôi sẽ hướng dẫn dưới đây.

Xử lý nút vặn bếp gas âm bị kẹt

Hiện tượng này xảy ra do trong quá trình nấu nướng có một lượng dầu mỡ, thức ăn thừa hoặc nước chảy vào bên trong bếp qua khe nút vặn, làm nút vặn bị oxi hóa, gây gỉ sét, kẹt cứng.

nut-van-bep-gas-am

Nút vặn bếp gas bị rỉ

Với trường hợp này, khi sửa bếp các bạn chỉ việc tháo bụng bếp để vệ sinh phần nút vặn. Nếu cốt nút vặn sét quá nhiều, bạn dùng bình xịt chống rỉ RP7 xịt vào phần sét, sau đó dùng khăn lau sạch là được.

 

set-nut-van-bep-gas-am

Phần cốt nút vặn bị sét nặng

xit-chong-ri-RP7

Dùng bình xịt RP7 xịt vào cốt nút vặn

Như vậy, để tránh tình trạng nút vặn bị kẹt thì các bạn hạn chế để dầu mỡ tràn vào bếp. Chú ý lau chùi bếp thường xuyên và sau khi nấu nướng.

Ngoài ra, bộ phận cảm ứng ngắt gas của bếp cũng là bộ phận nhạy cảm thường xảy ra hư hỏng. Nếu nút vặn không bị kẹt, kích điện đánh lửa vẫn hoạt động bình thường, và tất nhiên gas vẫn cung cấp đầy đủ; nhưng bếp vẫn không cho lửa thì lúc này bạn cần 1 kỹ thuật viên có chuyên môn để kiểm tra bộ phận tự ngắt gas an toàn của bếp – nhiều khả năng đang bị trục trặc.

Trên đây là thao tác đơn giản giúp các bạn có thể xử lý tình trạng nút vặn bếp gas âm bị kẹt, tuy nhiên nếu bếp có tình trạng sét quá nặng mà sau khi thực hiện những thao tác trên vẫn không có hiệu quả, các bạn hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành sửa chữa bếp gas để được hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ:

Nhà phân phối bếp gas Quang Đức.

Địa chỉ: 407, Đường Tân Chánh Hiệp 21, Q12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-97) 9 039 349; (84-126) 5 505 678

ĐẠI LÝ BẾP GAS HỒNG NGOẠI PEACE WORLD - CỬA HÀNG QUANG ĐỨC

ĐẠI LÝ BẾP GAS HỒNG NGOẠI PEACE WORLD – CỬA HÀNG QUANG ĐỨC

Hoặc kỹ thuật viên của Peace World thông qua nhân viên tư vấn trực tuyến trên http://beptietkiem.vn/ để được sự tư vấn nhiệt tình và chi tiết.

 

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

1. TỰ SỬA BẾP GAS TẠI NHÀ – TỔNG HỢP BỆNH BẾP ÂM

2.TỰ SỬA BẾP GAS TẠI NHÀ – MÂM CHIA LỬA BẾP RỈ SÉT

3.TỰ SỬA BẾP GAS TẠI NHÀ – BẾP ÂM ĐÁNH LỬA YẾU

 

Lưu ý: Nội dung các bài viết hoàn toàn được biên soạn dựa trên kinh nghiệm sửa chữa thực tế của kỹ thuật viên và thuộc bản quyền sở hữu trí tuệ của Peace World. Nghiêm cấm các hành vi sao chép, chỉnh sửa không có sự đồng ý của Peace World.
Bạn có thắc mắc?

banner-chinh-may-ep-cham

>>> Xem chi tiết Máy ép chậm RaNee tại đây

// ViewContent // Track key page views (ex: product page, landing page or article) fbq('track', 'ViewContent');