Danh hiệu Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng ASEAN 2014

Cúp vàng ASEAN - sản phẩm dịch vụ chất lượng ASEAN 2014 - Peace World

Peace World – Cúp vàng ASEAN – sản phẩm dịch vụ chất lượng ASEAN 2014

Ngày 20/12/2014, tại TPHCM, Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại – Bộ Công Thương đã tổ chức lễ trao tặng và tôn vinh các dành cho các doanh nghiệp – sản phẩm uy tín trong Việt Nam và khu vực , với các danh hiệu “Thương Hiệu Được Yêu Thích ASEAN”, “Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Xuất Sắc ASEAN”, “ Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng ASEAN”, “Điểm đến được yêu thích ASEAN”. Chương trình được sự hỗ trợ và giám sát chất lượng của Hội Chất lượng Châu Á (ANQ), Hội Chất lượng TPHCM (VQAH) và Viện Kiểm định & phát triển chất lượng (IQAD). Có thể nói, các danh hiệu trao tặng là nguồn lực khuyến khích nhiều doanh nghiệp xây dựng những sản phẩm-dịch vụ uy tín chất lượng cho đông đảo người tiêu dùng.

Sau quy trình thẩm định và đánh giá nghiêm ngặt của hội đồng xét chọn với hơn 500 hồ sơ đăng ký, Peace World đã có mặt cùng 65 doanh nghiệp khác, vinh dự nhận được Cúp vàng ASEAN 2014 với danh hiệu “Sản phẩm-Dịch vụ chất lượng ASEAN 2014”, như một bằng chứng cho nỗ lực và tin thần phục vụ người dùng trong suốt năm 2014 qua.

Tại lễ trao tặng giải thường, Ban tổ chức cũng đánh giá cao các nỗ lực của Peace World trong việc xây dựng thương hiệu và phát triển dòng sản phẩm bếp gas hồng ngoại đang được nhiều người ưu chuộng, cùng với các nỗ lực quảng bá sản phẩm đến đông đảo người dùng, tạo đà phát triển tiên phong cho thị trường dòng sản phẩm mới này. Ngoài ra, các tiêu chí về hoạt động cộng đồng, tặng quà cho nhà tình thương tình nghĩa, chăm sóc điều kiện làm việc cho tập thể công nhân viên cũng là một trong các tiêu chí được BTC chú trọng ngay từ khi chọn lọc Peace World là nhà ứng cử phù hợp.

Bằng chứng nhận ASEAN - sản phẩm dịch vụ chất lượng ASEAN 2014 - Peace World

Bằng chứng nhận sản phẩm dịch vụ chất lượng ASEAN 2014

Bếp gas hồng ngoại Peace World - PW 7650 HN tiết kiệm gas lên đến 35%

Peace World tự tin về các sản phẩm của mình, với tư cách là nhà tiên phong trong việc cải tiến chất lượng và hoàn thiện sản phẩm bếp gas hồng ngoại ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt thị trường.

Đây không phải là lần đầu tiên Sản phẩm Peace World được các ban ngành đoàn thể công nhận. Trước đó, sản phẩm Bếp Gas Hồng Ngoại Peace World đã trải qua nhiều đợt đánh giá, kiểm định của QUATEST về khả năng làm việc như lời cam kết, Chứng nhận của cục SHTT về sở hữu trí tuệ về thiết kế bộ chia lửa độc quyền của bếp gas hồng ngoại… Danh hiệu ASEAN 01 lần nữa chứng minh cho những giá trị chất lượng và uy tín mà Peace World đang cố gắng mang lại cho khách hàng trong suốt thời gian qua.

Buổi lễ trao giải được diễn trang trọng vào sáng ngày 20/12/2014, tại Trung tâm Hội nghị 272 (Hội trường Thành Ủy) số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đây có thể nói là niềm vinh hạnh của Peace World với sản phẩm đã được các tổ chức uy tín lớn công nhận. Hơn hết, kết quả này càng chứng tỏ được tiềm năng của Peace World trong phục vụ thị trường Việt Nam và khu vực trong thời gian sắp tới.

Lễ trao giải sản phẩm dịch vụ chất lượng ASEAN 2014 - Peace World

Lễ trao giải sản phẩm dịch vụ chất lượng ASEAN 2014

Với tiêu chí hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Peace World”, khách hàng mới hay đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và các cửa hàng từ giải đáp thắc mắc đến công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm. Bên cạnh đó, Peace World luôn tạo điều kiện cho khách hàng sỡ hữu sản phẩm tiện lợi nhất với hệ thống đại lý trên cả nước, đi đôi với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hay các hỗ trợ bảo hành bảo trì tận nhà.

Peace World luôn cam kết nỗ lực nghiên cứu, cho ra đời những dòng sản phẩm mới và hoàn thiện nhất. Đối với chúng tôi, kinh doanh không chỉ là bán sản phẩm, mà quan trọng hơn chính là mang đến cho khách hàng sự hài lòng và phút giây đầm ấm, sum vầy bên bữa cơm gia đình.

Trân trọng

BGĐ Thế Giới Hòa Bình – Peace World

 

 

banner-chinh-may-ep-cham

>>> Xem chi tiết Máy ép chậm RaNee tại đây

// ViewContent // Track key page views (ex: product page, landing page or article) fbq('track', 'ViewContent');