CHƯƠNG TRÌNH CHÀO NGÀY MỚI GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI TRÊN HTV7

BẾP GAS HỒNG NGOẠI PEACE WORLD

(Sản phẩm của Công ty TNHH SX-TM THẾ GIỚI HÒA BÌNH)

 Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, dòng sản phẩm bếp gas hồng ngoại mới với ưu điểm tiết kiệm lượng gas tiêu thụ đã tạo được chỗ đứng của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Chương trình Chào Ngày Mới 20/7/2014 đã có 1 phóng sự ngắn đánh giá dòng bếp mới này từ ý kiến người sử dụng và các chuyên gia trong ngành.

Chị Hồ Thị Thu Thủy (gia đình có 5 thành viên) ở quận Bình thạnh cho biết, tính đến nay chị đã sử dụng bếp gas hồng ngoại được 2 năm và mỗi tháng đã tiết kiệm hơn 100 nghìn đồng so với các loại bếp gia đình sử dụng trước đây.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được lắp ráp từ nhiều cơ sở khác nhau với mẫu mã và giá thành đa dạng. Người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ đặc tính và nguyên lý sản phẩm để có quyết định tối ưu. Không chỉ tin một chiều vào lời giới thiệu của người bán, trước khi đến cửa hàng hãy tìm hiểu rõ các thông tin cơ bản ngay trên beptietkiem.vn để không nhầm lẫn nhé!

Anh Võ Đông Phong – Giám sát kỹ thuật của Cty TNHH SX-TM Thế Giới Hòa Bình đã hướng dẫn một số cách đơn giản nhất để đánh giá chất lượng bếp gas hồng ngoại, dựa vào một số yếu tố cấu tạo quan sát được của sản phẩm.

——-

 Peace World (beptietkiem.vn)

Bạn có thắc mắc?

banner-chinh-may-ep-cham

>>> Xem chi tiết Máy ép chậm RaNee tại đây

// ViewContent // Track key page views (ex: product page, landing page or article) fbq('track', 'ViewContent');