Ngày 16/8, Chung kết cuộc thi NẤU NGON CỰC DỄ 2015 do tạp chí Yêu BẾP GIA ĐÌNH tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của hơn 50 thí sinh và khán giả. Đây chính là buổi chung kết sau 8 tuần các thí sinh tranh tài online bằng các công thức, bí quyết nấu ăn ngon của mình. Cuộc thi do tạp chí Yêu BẾP GIA ĐÌNH tổ chức và công ty Thế Giới Hòa Bình là một trong các nhà tài trợ chính của sự kiện năm nay, bên cạnh các công ty sản phẩm gia vị và đồ dùng nhà bếp khác.
Ngay trong ngày chung kết, các thí sinh có dịp được phô diễn tài năng nấu nướng thực tế so với các vòng thi online trước đó, cùng với sự sáng tạo của mình để tạo ra những hương vị thơm ngon, ấn tượng. Không những thế, qua sự tư vấn và góp ý nhiệt tình của ban giám khảo, các thí sinh cũng tích lũy được những kinh nghiệm quý báu để trổ tài cho gian bếp nhỏ của gia đình.

Chúng tôi luôn khích lệ các hoạt động nữ công gia chánh truyền thống của người phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ hiện đại vừa bận rộn với công việc văn phòng, vừa chu toàn săn sóc cho gia đình. Giải thưởng năm nay của chúng tôi (giải nhì chung cuộc) là sản phẩm mới vừa được ra mắt trong tháng 8.2015 của công ty.

Peace World tài trợ giải thưởng cho cuộc thi “Nấu Ngon Cực Dễ” do Yêu Bếp Gia Đình tổ chức.

Một thí sinh cho biết, “Ban đầu mình chỉ tham dự cho vui, vì cũng hay nấu các món tiệc trong gia đình nên có chụp thử và tham dự, không ngờ lại được nhiều người ủng hộ đến vậy. Hôm nay có chồng mình đi theo nữa, làm mắc cỡ muốn chết! Không ngờ cuộc thi có nhiều giải thưởng đến vậy, không ai đi về mà phải buồn cả!”

Chúng tôi  luôn lựa chọn những sản phẩm mới, chất lượng làm giải thưởng, tạo cơ hội cho nhiều người sử dụng trải nghiệm và tin tưởng ngay từ các bước đầu trong việc xây dựng thương hiệu và tiếp cận người dùng. Giải thưởng tài trợ cho Cuộc thi chính là sản phẩm bếp gas hồng ngoại Peace World model PW 277 HNH vừa được tung ra thị trường trong tháng 8 vừa qua. Với cải tiến vượt trội về đầu đốt lớn hơn, đun nhanh hơn 45% so với các dòng 02 chức năng cũ trên thị trường. Đặc biệt giá bán của sản phẩm mới sẽ thấp hơn, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.
Ngoài ra, sản phẩm này được thiết kế riêng phù hợp cho các gia đình hay nấu nướng nhiều, hoặc các quán ăn chuyên nghiệp vì có thiết kế khung nhiều thanh đỡ và bộ phận đi kèm vững vàng mà nhẹ tay, dễ vệ sinh dọn dẹp.

Chúng tôi ủng hộ!

Công ty TNHH SX -TM Thế Giới Hòa Bình luôn dành một phần ngân sách Marketing của mình cho các hoạt động tài trợ, khuyến khích cho nhiều đối tượng yêu thích nội trợ. Những năm gần đây, mô hình các cuộc thi kết hợp giữa online và offline khá phổ biến và được nhiều phụ nữ hiện đại quan tâm ủng hộ; Không bỏ sót cơ hội đó, chúng tôi đã đồng hành cùng tạp chí Yêu Bếp Gia Đình xuyên suốt trong 2 năm nay với tư cách nhà tài trợ giải thưởng cho các thí sinh.

Bạn có thắc mắc?

banner-chinh-may-ep-cham

>>> Xem chi tiết Máy ép chậm RaNee tại đây

// ViewContent // Track key page views (ex: product page, landing page or article) fbq('track', 'ViewContent');