Như vậy là sau hơn một tháng thi đua ganh tài giữa các doanh nghiệp trẻ đầy tiềm năng, cuộc thi marketing online Tôn Vinh Thương Hiệu Việt đã chính thức khép lại và dành tặng những phần thưởng thật xứng đáng cho những người tham dự, đó cũng là niềm vui và vinh dự cho đơn vị tổ chức lẫn các đơn vị tài trợ THẾ GIỚI HÒA BÌNH. Là người đồng hành trong suôt quá trình diễn ra, chúng tôi rất trân trọng những giá trị tuyệt vời mà myservice.vn đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp trẻ Việt Nam, qua đó các đơn vị có cơ hội quảng bá hình ảnh của mình và quan trọng hơn cả là được khẳng định mình trong xu thế kinh doanh internet hiện nay.

Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết thông qua những sản phẩm cao cấp, chất lượng thực sự. Với những giải thưởng trao tặng, THẾ GIỚI HÒA BÌNH – PEACE WORLD hy vọng góp thêm động lực cho cuộc thi và đồng thời nâng cao hình ảnh của mình trong mắt người tiêu dùng Việt Nam. Xin phép thay mặt các quý doanh nghiệp và cá nhân tham dự cuộc thi chân thành cám ơn Công ty CP Đầu tư ANFAS đã tạo điều kiện và sân chơi lành mạnh cho các doanh nghiệp Việt có cơ hội giao lưu học hỏi, tạo được một cộng đồng mạnh mẽ góp phần ủng hộ chủ trương chính phủ “Người Việt dùng hàng Việt”, giúp từng bước cải thiện nền kinh tế nước nhà.

Tổng kết sơ bộ cuộc thi:

Kết thúc Cuộc thi có tổng cộng 70 nhãn hàng, thương hiệu tham gia, thu hút hàng ngàn lượt bình chọn và hàng vạn lượt truy cập. Cuộc thi trở thành 1 sân chơi trực tuyến ưu việt cho các thương hiệu Việt, góp phần hỗ trợ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi và thúc đẩy thương mại phát triển. <Xem thêm tại đây>

Cơ cấu giải thưởng mà THẾ GIỚI HÒA BÌNH – Hệ thống bán lẻ trực tuyến www.beptietkiem.vn kết hợp với myservice.vn dành tặng cho người thắng cuộc như sau:

  • 01 Giải nhất: Giá trị giải thưởng : 2.690.000 VNĐ – 1 banner quảng cáo tại vị trí VIP 1 trên trang chủ Website Quảng cáo trực tuyến myservice.vn/  và 1 bếp ga hồng ngoại cao cấp PEACE WORLD trị giá 1.690.000 VNĐ
  • 02 giải nhì: Giá trị giải thưởng : 1.100.000 vnđ – 1 banner quảng cáo tại vị trí quảng cáo V4 và 1 gift certificate trị giá 300.000 VNĐ (áp dụng cho mua hàng trực tuyến tại beptietkiem.vn  )
  • 05 Giải ba: Giá trị giải thưởng : 500.000 vnđ – vị trí đầu tiên tại các danh mục dịch vụ tương ứng với sản phẩm, dịch vụ và 1 gift certificate trị giá 200.000 VNĐ (áp dụng cho mua hàng trực tuyến tại beptietkiem.vn )

 THẾ GIỚI HÒA BÌNH xin trân trọng cám ơn đơn vị tổ chức myservice.vn đã thực hiện chương trình này.

Dịch vụ Quảng Cáo Trực Tuyến My Service (Công ty CP Đầu Tư ANFAS – 1A6b-565-Nguyễn Trãi – Hà Nội)

 Email : [email protected] – Phone : 04.858.945.88 – Hot line : 093.298.8588 – 093.629.3264

Bạn có thắc mắc?

banner-chinh-may-ep-cham

>>> Xem chi tiết Máy ép chậm RaNee tại đây

// ViewContent // Track key page views (ex: product page, landing page or article) fbq('track', 'ViewContent');