Peace World ra mắt bếp gas âm tại Kitchen Day 2015

Sự kiện 12 & 13/12/2015 tại Centre Mall Q8, TPHCM do Bepgiadinh.com tổ chức

Sự kiện ra mắt SP bếp gas âm của Peace World

Sản phẩm bếp gas âm Peace World đã chính thức ra mắt tại Kitchen Day 2015 vừa qua (ngày hội Bếp Gia Đình tổ chức 12 và 13/12/2015, Centre Mall Q8, TPHCM). Sự kiện thu hút hơn 6.000 lượt khách tham dự, là những người nội trợ phong cách, yêu gia đình và thích nấu nướng. Chương trình kéo dài 2 ngày cuối tuần với nhiều hoạt động như dạy làm bánh, trang trí bánh kem, tỉa rau củ, … cùng nhiều giải thưởng và quà tặng giá trị.

Cũng trong dịp này, Peace World chính thức ra mắt dòng sản phẩm bếp gas âm cao cấp PW 308 MSG. Sản phẩm dành riêng cho nhóm khách hàng có thu nhập cao, với nhiều tính năng thông minh và an toàn mới…

Bếp gas âm hồng ngoại thông minh Peace World PW 308 MSG

Thông tin chi tiết PW 308 MSG

Nhiều hoạt động khác

Ngoài sản phẩm cao cấp, 2015 cũng là một năm đánh dấu nhiều nỗ lực của Peace World trong việc phát triển sản phẩm mới, song song với việc xây dựng mạng lưới cửa hàng truyền thống lẫn các kênh siêu thị, thương mại điện tử để đẩy mạnh việc đưa sản phẩm đến người sử dụng.

Hoạt động quảng bá, PR và sự kiện tại các điểm cửa hàng, hội chợ cũng là hoạt động tăng cường trong năm 2015, với mong muốn củng cố lòng tin và trải nghiệm sản phẩm Peace World cho người dùng.

Khách hàng là trọng tâm

Hướng đến sự hoàn hảo và trải nghiệm người dùng tốt nhất, Peace World luôn đem lại một giải pháp toàn diện về sản phẩm và dịch vụ. Trong thời gian tới, Peace World sẽ tiếp tục giữ vững cam kết này trong các bước đi của mình. Bất cứ lúc nào, đừng ngại ngần liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu!

Các sản phẩm mới trong 2015 của Peace World

Click xem chi tiết

banner-chinh-may-ep-cham

>>> Xem chi tiết Máy ép chậm RaNee tại đây

// ViewContent // Track key page views (ex: product page, landing page or article) fbq('track', 'ViewContent');