“Cùng Xây Mái Ấm” là một chương trình truyền hình mang đậm tính xã hội từ thiện của đài truyền hình Bà Rịa-Vũng Tàu, xuất phát từ ý nguyện mang đến cho xã hội, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn những điều kiện tối thiểu để vươn lên trong cuộc sống. Chương trình là cầu nối để các nhà doanh nghiệp trẻ trong và ngoài tỉnh hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng “Cộng đồng doanh nghiệp cần tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giúp đỡ người nghèo, cố gắng hằng năm mỗi doanh nghiệp tham gia đóng góp xây dựng ít nhất một căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo”. “Cùng xây mái ấm ” đã thực sự tạo niềm tin cho các doanh nghiệp , gắn kết trách nghiệm cộng đồng , nối dài những vòng tay lớn, tiếp thêm nghị lực để những hộ nghèo vững tin vào ngày mai.

Công ty TNHH SX- TM Thế Giới Hòa Bình chúng tôi rất hân hạnh cùng nhà phân phối gas Bếp Lửa Hồng đồng hành cùng chương trình “cùng xây mái ấm của đài truyền hình Bà Rịa Vũng Tàu. Chương trình được phát sóng định kỳ trên kênh BRT vào lúc 19h50 Chủ Nhật mỗi 2 tháng và được phát lại vào lúc 14h15 phút thứ Sáu tuần kế tiếp

 

Chương trình Cùng Xây Mái Ấm - tặng nhà tình nghĩa Căn nhà xiêu vẹo chỉ còn đủ sức chịu đựng qua vài mùa mưa nắng

Chương trình Cùng Xây Mái Ấm

Chuyến xe của đài đưa chúng tôi đến ngôi nhà tình thường sắp được trao tặng. Dù đường xa mấy ai ai trong chúng tôi cũng không quản vì trên hết lại có thêm một hộ gia đình nữa được ấm áp qua những ngày mưa bão và thực sự là một ngôi nhà đúng nghĩa. Cái nghèo khiến việc lo ăn, lo mặc để sống còn hàng ngày thôi đã quá nhiều thì ước mơ về một ngôi nhà tinh tươm, vững chãi lại là một mơ ước không tưởng.

Nằm đơn độc trong rẫy ngút ngàn. Những căn nhà tạm bợ, vách vá, trống trơn kề bên ngôi nhà tình thương mới xây chính là ngôi gia cũ của gia đình, với những đứa trẻ ăn chưa no, lo chưa tới. Ai mướn đâu làm đó, cuộc sống ba cọc ba đồng với ngần ấy miệng ăn, đó là hoàn cảnh gia đình xót xa của những gia đình mà chương trình đã và đang hướng đến.

Chương trình Cùng Xây Mái Ấm - tặng nhà tình nghĩa Lễ trao tặng ngôi nhà mới của anh chị Trần Văn Nam và chị Phùng Thi Ly diễn ra ấm cúng.
Chương trình Cùng Xây Mái Ấm - tặng nhà tình nghĩa Chương trình Cùng Xây Mái Ấm - tặng nhà tình nghĩa Những doanh nghiệp tài trợ và ekip thực hiện chương trình Cùng xây mái ấm

Dù đã biết trước, ngôi nhà nhỏ xinh xắn nay thuộc về gia đình mình nhưng khi cầm trên tay giấy chứng nhận ngôi nhà từ chương trình, các gia đình đều không cầm được những giọt nước mắt vui sướng, hạnh phúc của mình. Bởi giấc mơ của gia đình bấy lâu nay đã thành hiện thực.

Chương trình Cùng Xây Mái Ấm - tặng nhà tình nghĩa

Với phần quà là 1 chiếc bếp gas hồng ngoại Peace World, chúng tôi hy vọng món quà nhỏ của mình cơ thể phần nào giúp cho các gia đình vơi đi nhọc nhằn trong cuộc sống, Tạm biệt những căn bếp bụi bặm và độc hại cho sức khỏe. Cùng với phần quà tài trợ của chuỗi cửa hàng gas Bếp Lửa Hồng, chúng tôi nỗ lực mang đến một giải pháp toàn diện tiết kiệm trong thời buổi kinh tes khó khăn, và không gì quan trọng hơn là nụ cười hạnh phúc trên môi của gia chủ.

 

Chương trình Cùng Xây Mái Ấm - tặng bếp gas Peace WorldChương trình Cùng Xây Mái Ấm - tặng bếp gas Peace World

Màu gạch xanh sạch sẽ, tường quét vôi mới, căn nhà vững chãi trong ánh nắng chiều vàng, xe đưa chúng tôi xa dần nhưng niềm hạnh phúc bởi những giá trị xã hội mà chúng tôi đang đồng hành đã thực sự hiện hữu.

Niềm hạnh phúc vui sướng của ekip lẫn những nhà tài trợ lan tỏa ngập tràn trong lòng chúng tôi – nguồn động lực quan trọng để chúng tôi bước tiếp tục trên bước đường của mình trên mọi nẻo hành trình đất nước.

THẾ GIỚI HÒA BÌNH cam kết sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của mình để ngày càng mang nhiều giá trị thiết thực đến các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, hưởng ứng lời kêu gọi tương thân tương ái của chính phủ cũng như ủng hộ các hoạt động ý nghĩa cộng đồng do các cá nhân và tổ chức có lòng hảo tâm phát động.

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH TẠI BRVT

banner-chinh-may-ep-cham

>>> Xem chi tiết Máy ép chậm RaNee tại đây

// ViewContent // Track key page views (ex: product page, landing page or article) fbq('track', 'ViewContent');