Các chính sách và điều khoản khi mua hàng online tại beptietkiem

Chính sách bảo mật thông tin website beptietkiem.vn

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website beptietkiem.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà beptietkiem.vn cần thành viên cung cấp khi đăng ký tài khoản và để beptietkiem.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng dặt hàng, mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website beptietkiem.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website beptietkiem.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

-Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website beptietkiem.vn;

-Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

-Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

-Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại beptietkiem.vn.

-Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

-Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của beptietkiem.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thế Giới Hòa Bình

Địa chỉ: H11 Dương Quảng Hàm, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: [email protected]

Hotline: 0839846010

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu beptietkiem.vn thực hiện việc này.

-Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại trực tuyến beptietkiem.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, beptietkiem.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, beptietkiem.vn  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-Thông tin cá nhân của thành viên trên beptietkiem.vn được beptietkiem.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của beptietkiem.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, beptietkiem.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên beptietkiem.vn.

– Ban quản lý beptietkiem.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý beptietkiem.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 


Chính sách đổi trả hàng

1. Beptietkiem.vn nhận đổi trả hàng trong những trường hợp sau:

–  Khách hàng ngoài khu vực TPHCM: Sau khi nhận hàng từ bưu điện, nếu sản phẩm không đúng mô tả , khách hàng có thể trả lại hàng cho nhân viên bưu điện ngay lúc nhận và không tốn phí. Nếu khách hàng sau khi sử dụng muốn đổi trả sản phẩm sau đó thì khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển hàng trả lại hàng cho công ty.

– Khách hàng tại TPHCM: Khách hàng sẽ được lắp đặt tận nhà, khách hàng có thể trả lại nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc không hài lòng.

2. Khách hàng được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm khách hàng nhận sản phẩm 

3. Khách hàng có thể mang sản phẩm đổi trả tới địa chỉ của công ty:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thế Giới Hòa Bình – H11 Dương Quảng Hàm, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

4. Sau khi hàng về công ty, phần tiền thanh toán sản phẩm sẽ hoàn trả 100% bằng cách chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng do khách hàng cung cấp.

banner-chinh-may-ep-cham

>>> Xem chi tiết Máy ép chậm RaNee tại đây

// ViewContent // Track key page views (ex: product page, landing page or article) fbq('track', 'ViewContent');